Đoàn thanh niên Cục QLTT thành phố Hải Phòng trao tặng quà tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid -19 quận Dương Kinh

Sáng ngày 16/8/2021, Đoàn niên Cục QLTT thành phố Hải Phòng đã đến tặng quà và động viên các cán bộ, chiến sỹ và các lực lượng tham gia trực tiếp tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 quận Dương Kinh.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng đã ra quyết định thành lập các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 liên ngành tại các cửa ngõ ra, vào thành phố bằng đường bộ. Mỗi chốt bố trí 48 người là cán bộ các cơ quan: Công an thành phố, Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố, Sở Y Tế,...hoạt động liên tục 24/24h các ngày trong tuần.

Chia sẻ, trân trọng những khó khăn, vất vả mà các cán bộ, chiến sỹ,...đã trực tiếp tham gia trực tại các chốt kiểm soát dịch bệnh thành phố. Nhằm kịp thời động viên các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ luôn tập trung, nâng cao tinh thần kiểm soát thật tốt, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, được sự đồng ý của lãnh đạo Cục QLTT thành phố Hải Phòng, sáng ngày 16/8/2021, Đoàn thanh niên Cục QLTT thành phố Hải Phòng đã đến động viên và trao tặng các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ cho nhu cầu sử dụng hàng ngày như: 500 quả trứng gà, 02 bếp từ, 02 ấm siêu tốc, 50 chiếc bát,...

Đoàn thanh niên Cục QLTT thành phố Hải Phòng hi vọng những phần quà này sẽ mang lại hiệu quả thiết thực, ý nghĩa, sẽ tiếp thêm động lực để lực lượng tuyến đầu hoàn thành xuất sắc nhiêm vụ được giao, sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Hà My
Phòng Tổ chức Hành chính