Đoàn thanh niên Cục QLTT TP Hải Phòng trao quà Tết cho bệnh nhân tại bệnh viện Da liễu cơ sở 2 Thái Bình

Thực hiện sự chỉ đạo của lãnh đạo Cục QLTT thành phố Hải Phòng, nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 14/01/2021, Đoàn thành niên Cục QLTT thành phố Hải Phòng cùng một số nhà hảo tâm thành phố Hải Phòng đã đến thăm hỏi và trao quà Tết cho các bệnh nhân tại bệnh viện Da liễu cơ sở 2 tỉnh Thái Bình.

Bệnh viện da liễu cơ sở 2 hiện đang duy trì nuôi dưỡng, chăm sóc 209 bệnh nhân phong tàn tật, trong đó nuôi dưỡng chăm sóc toàn diện 24/24 giờ cho 42 bệnh nhân cao tuổi tàn tật nặng. Chia sẻ khó khăn với người bệnh, Đoàn thanh niên Cục QLTT cùng một số nhà hảo tâm thành phố Hải Phòng đã đến thăm hỏi và trao tặng hơn 200 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn đang chữa trị tại Bệnh viện.

Thay mặt Đoàn thanh niên Cục QLTT và các nhà hảo tâm thành phố Hải Phòng, đồng chí Nguyễn Thành Công - Bí thư Đoàn thanh niên đã thể hiện sự chia sẻ, cảm thông với những bệnh nhân cao tuổi gặp hoàn cảnh khó khăn, đồng thời đánh giá cao sự tận tâm, trách nhiệm của cán bộ, y, bác sĩ tại Bệnh viên trong việc chăm sóc, điều trị cho người bệnh. 

Hi vọng trong thời gian tới, Đoàn thanh niên sẽ có dịp quay lại thăm và trao quà cho bệnh nhân tại bệnh viện Da liễu cơ sở 2 tỉnh Thái Bình.

Đoàn thanh niên
Cục Quản lý thị trường Thành phố Hải Phòng