Chi đoàn Cục Quản lý thị trường thành phố Hải Phòng chung tay trao tặng sân chơi trẻ em tại xã Tân Dân, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng.

Sáng ngày 16/7/2022, Đoàn thanh niên các cơ quan Báo Hải Phòng, Đài phát thanh và Truyền hình Hải Phòng, Sở Công Tương, Cục Quản lý thị trường thành phố Hải Phòng trao tặng sân chơi dành cho trẻ em tại xã Tân Dân (huyện An Lão). Đến dự chương trình có các đại diện Thành Đoàn, Đoàn Khối các cơ quan thành phố; huyện An Lão, lãnh đạo xã Tân Dân và đông đảo người dân, các em thiếu nhi địa phương.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Cục Quản lý thị trường thành phố Hải Phòng năm 2022; thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối các cơ quan thành phố lần thứ VI. Vào ngày 16/7/2022, Chi đoàn Cục QLTT thành phố Hải Phòng đã phối hợp với Đoàn thanh niên các cơ quan Báo Hải Phòng, Đài phát thanh và Truyền hình Hải Phòng, Sở Công Tương trao tặng sân chơi trị giá 15 triệu đồng dành cho trẻ em tại xã Tân Dân, huyện An Lão.

Khu vui chơi tại xã Tân Dân thu hút các em nhỏ tham gia 

Việc trao tặng sân chơi trẻ em là hoạt động thiết thực của Đoàn thanh niên các đơn vị thuộc Đoàn khối các cơ quan thành phố, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 12 nhiệm kỳ 2022-2027

Đây là công trình sân chơi thiếu nhi đầu tiên trên địa bàn xã Tân Dân, có ý nghĩa với người dân trong xã nói chung và các em thiếu nhi trong thôn Vị Xuyên nói riêng. Công trình khi đi vào sử dụng sẽ tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú, giúp các em thiếu nhi và người dân có thêm không gian để vui chơi, rèn luyên sức khỏe, thiết thực đóng góp vào chương trình xây dựng xã nông thôn kiểu mẫu.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo xã Tân Dân và các em nhỏ tại sân chơi

Việc xây dựng khu vui chơi cho thiếu nhi là một hoạt động có ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chung tay, đồng hành của tổ chức đoàn trong việc chăm lo cho các em thiếu niên, nhi đồng; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần phát triển kỹ năng cho thiếu niên, nhi đồng, giúp các em phát triển tòa diện về thể chất và tinh thân, khơi gợi khả năng sáng tạo cho các em.

Hà My
Cục Quản lý thị trường Thành phố Hải Phòng