Cục QLTT thành phố Hải Phòng chứng kiến Lễ công bố trung tâm chăm sóc khách hàng Gas Petrolimex

Chiều ngày 06/4/2021, Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng đã Công bố trung tâm chăm sóc khách hàng và số điện thoại đường dây nóng: 1900.571.266 của Gas Petrolimex. Tham dự có Đồng chí Trần Thành Vin - Cục trưởng Cục QLTT thành phố Hải Phòng cùng các đồng chí là lãnh đạo và kiểm soát viên các phòng, Đội QLTT đại diện cho Cục QLTT thành phố Hải Phòng đến chức mừng và chứng kiến Lễ công bố.

Tại buổi lễ, ông Vũ Văn Khanh - Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty Gas Petrolimex Hải Phòng đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành và quá trình phát triển của Công ty Gas Petrolimex Hải Phòng. Ông khẳng định việc thành lập Trung tâm chăm sóc khách hàng có ý nghĩa thiết thực trong việc bảo vệ thương hiệu Gas Petrolimex và quyền lợi người tiêu dùng. Theo đó, Trung tâm có chức năng nhiệm vụ chỉ dẫn cho khách hàng biết đâu là tổng đại lý, đại lý, cửa hàng chính hãng của Gas Petrolimex; Cách để nhận biết Gas Petrolimex Chính hãng.

Thay mặt cho Cục QLTT thành phố Hải Phòng, đồng chí Trần Thành Vin - Cục trưởng phát biểu: Kể từ khi Quy chế phối hợp giữa Cục QLTT thành phố Hải Phòng và các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam kinh doanh trên địa bàn thành phố Hải Phòng có hiệu lực từ ngày 11/9/2020, Cục QLTT thành phố Hải Phòng luôn hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác thông tin, tuyên truyền, phổ biến pháp luật, hội nghị, hội thảo và các thông tin thị trường liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh LPG. Đồng chí Cục trưởng nhấn mạnh thời gian vừa qua lực lượng chức năng đã tăng cường công tác quản lý địa bàn, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ để tổ chức kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi vi phạm pháp luật trong kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng.

Đồng chí Cục trưởng cũng khẳng định việc thành lập Trung tâm chăm sóc khách hàng của Công ty Gas Petrolimex là nơi để khách hàng có thể trao đổi thông tin, đưa ra ý kiến đóng góp trong quá trình sử dụng sản phẩm, đồng thời là kênh thông tin phản ánh của khách hàng trong trường hợp phát hiện sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm có dấu hiệu vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Hy vọng trong thời gian tới, Công ty TNHH Gas Petrolimex sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người tiêu dùng.

Phòng Nghiệp vụ - Tổng hợp
Cục QLTT thành phố Hải Phòng