Cục Quản lý thị trường thành phố Hải Phòng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bạn thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2020.

Được sự chỉ đạo của đồng chí Cục trưởng và thống nhất của ban lãnh đạo Cục QLTT thành phố Hải Phòng.Tối ngày 26/9/2020, Đoàn thanh niên Cục QLTT thành phố Hải Phòng vui mừng tổ chức Lễ hội “Vui hội trăng rằm” cho các bạn thiếu nhi là con của cán bộ, công chức người lao động trên toàn Cục.

Được sự chỉ đạo của đồng chí Cục trưởng và thống nhất của ban lãnh đạo Cục QLTT thành phố Hải Phòng,tối ngày 26/9/2020, Đoàn thanh niên Cục QLTT thành phố Hải Phòng vui mừng tổ chức Lễ hội “Vui hội trăng rằm” cho các bạn thiếu nhi là con của cán bộ, công chức người lao động trên toàn Cục.   

Lễ hội “Vui hội trăng rằm” với nhiều hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa như: Ảo thuật vui nhộn, Nhảy Dance Sport, Múa Lân- Sư - Rồng; trao những món quà ý nghĩa cho các bạn thiếu nhi,... Đặc biệt, đến với đêm hội, các bạn nhỏ còn được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc với các tiết mục biểu diễn ca hát từ chính các bạn nhỏ tham dự, đây cũng là dịp để các bạn được hội ngộ cùng nhau vui chơi, thưởng thức ẩm thực bên mâm cỗ Trung thu truyền thống.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

         Lễ hội “Vui hội trăng rằm” được tổ chức nhằm mang lại nhiều điều bổ ích cho các bạn thiếu nhi. Đồng thời thông qua Lễ hội, Cục QLTT thành phố cũng mong muốn nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục những mầm non tương lại của đất nước; góp phần thực hiện mục tiêu Chương trình hành động quốc gia vì trẻ em giai đoạn 2012 - 2020.

Đoàn thanh niên
Cục Quản lý thị trường Thành phố Hải Phòng