Hải Phòng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Sáng ngày 27/5/2020, Đảng bộ Cục QLTT thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên.

Sáng ngày 27/5/2020, Đảng bộ Cục QLTT thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên.

Thực hiện quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, Cục Quản lý thị trường thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Văn Duy – Bí thư Chi bộ, Đội trưởng Đội QLTT số 10.

Đồng chí Trần Thành Vin – Bí thư Đảng ủy, Cục Trưởng Cục QLTT thành phố Hải Phòng trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Văn Duy được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu chúc mừng đồng chí Phạm Văn Duy vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Trần Thành Vin - Bí thư Đảng ủy, Cục Trưởng Cục QLTT thành phố Hải Phòng khẳng định việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối với những đóng góp của các đảng viên trong việc xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Phạm Văn Duy đã được đào tạo, rèn luyện, phát triển và trưởng thành từ lực lượng Công an nhân dân. Năm 2016 đồng chí chuyển ngành sang công tác tại Chi Cục QLTT Hải Phòng (nay là Cục QLTT thành phố Hải Phòng). Với cương vị là Bí thư chi bộ - Đội trưởng Đội QLTT số 10 đồng chí luôn gương mẫu trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao, đồng chí là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất, khí phách của người chiến sĩ cộng sản. Dù ở cương vị công tác nào, đồng chí cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó; thực sự là tấm gương sáng cho các thế hệ đi sau noi gương học tập.

 Đồng chí Phạm Văn Duy bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng đây là huy hiệu cao quý của Đảng dành cho đồng chí, đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, là tấm gương sáng cho các đảng viên trẻ noi theo.

Hoàng Đình Công - Phòng NVTH