Hội nghị giao ban tháng 01 năm 2021, triển khai nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát thị trường trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Sáng ngày 13/01/2021, Cục QLTT thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị giao ban tháng 01 năm 2021, triển khai nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát thị trường trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Sáng ngày 13/01/2021, Cục QLTT thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị giao ban tháng 01 năm 2021, triển khai nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát thị trường trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Đồng chí Trần Thành Vin - Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng Cục QLTT chủ trì Hội nghị.

                

Trong tháng 01/2021, Cục QLTT thành phố Hải Phòng bám sát sự chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công Thương, Tổng cục QLTT, Ban chỉ đạo  389 quốc gia, UBND thành phố Hải Phòng về công tác cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả trước trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 để triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

               

       Dự hội nghị giao bán có các đồng chí lãnh đạo Cục QLTT, các đồng chí trưởng, phó các phòng chuyên môn, nghiệp vụ, các đồng chí đội trưởng, đội phó các đội QLTT.

         Tại hội nghị, các Đội QLTT đã tiến hành báo cáo kết quả hoạt động kiểm tra kiểm soát thị trường theo các kế hoạch đã được phê duyệt và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng thời cũng nêu lên những khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ để hội nghị thảo luận cùng tìm ra những biện pháp giải quyết những khó khăn.  

                            

      Tại Hội nghị, đồng chí Cục trưởng công bố quyết định của Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường giao quyền đội trưởng cho 02 đồng chí Phạm Khắc Tiến – Quyền đội trưởng đội QLTT số 5 (Sáp nhập từ 2 đội QLTT số 5 và đội QLTT số 9) và đồng chí Phạm Văn Duy- Quyền đội trưởng đội QLTT số 6 (Sáp nhập từ 2 đội QLTT số 6 và đội QLTT số 10), đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí quyền đội trưởng trong thời gian tới phải vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

       Kết thúc hội nghị, Đồng chí Trần Thành Vin - Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng Cục QLTT đã đánh giá những hạn chế và những kết quả đã đạt được, đồng chí Cục trưởng yêu cầu các đội QLTT phải nâng cao hiệu quả công tác quản lý địa bàn, làm tốt hơn nữa công tác xử lý những hành vi vi phạm trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Phòng Nghiệp vụ - Tổng hợp
Cục Quản lý thị trường Thành phố Hải Phòng