Khánh thành khu vui chơi cho thiếu nhi tại xã Đặng Cương, huyện An Dương, Hải Phòng

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (1931-2023); được sự đồng ý của Lãnh đạo Cục QLTT thành phố Hải Phòng, Chi đoàn Cục đã phối hợp với Huyện đoàn An Dương và Đoàn thanh niên Sở Công Thương khánh thành khu vui chơi cho thiếu nhi tại thôn Đồng Quang, xã Đặng Cương, huyện An Dượng, thành phố Hải Phòng

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, giải trí an toàn, lành mạnh cho thiếu nhi trên địa bàn xã Đặng Cương, huyện An Dương, qua đó giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, nâng cao sức khỏe thông qua các hoạt động vui chơi, sáng ngày 24/3/2023, Chi đoàn Cục QLTT thành phố Hải Phòng phối hợp với Huyện đoàn An Dương và Đoàn thanh niên Sở Công Thương đã tổ chức khánh thành khu vui chơi cho các em thiếu nhi.

Khu vui chơi được xây dựng và thiết kế thành nhiều khu nhỏ: khu trò chơi vận động, khu trò chơi bập bênh, xích đu,...phù hợp với sở thích, đam mê của từng em thiếu nhi.

Ngay sau khi công trình hoàn thành đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo nhân dân và thanh thiếu nhi tại thôn Đồng Quang. Đặc biệt, nơi đây đã trở thành địa điểm vui chơi yêu thích của các em thiếu niên, nhi đồng. Công trình được thực hiện bằng các vật liệu bền chắc, có tuổi thọ cao, được trang trí , phối cảnh sinh động phù hợp với tâm lý lứa tuổi thiếu nhi.

Công trình đã thể hiện được tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên tuổi trẻ Chi đoàn Cục QLTT thành phố Hải Phòng trong việc tạo điểm vui chơi an toàn, lành mạnh phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu nhi. Hi vọng trong thời gian giới, Chi đoàn Cục sẽ tích cực phối kết hợp với các Đoàn thanh niên các cơ quan xây dựng thêm nhiều hơn nữa các khu vui chơi bổ ích cho các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Hà My
Cục Quản lý thị trường Thành phố Hải Phòng