Hoạt Động

Cục Quản lý thị trường thành phố Hải Phòng kiểm tra trong dịp Tết Trung thu năm 2019

Ngày 07/8/2019, Đội Quản lý thị trường số 7 phối hợp với Đội cảnh sát giao thông số 4 thuộc phòng cảnh sát giao thông Công an thành phố Hải Phòng kiểm tra xe ô tô vận chuyển hàng hóa nhập lậu.
  • Cục Quản lý thị trường thành phố Hải Phòng tổ chức gian trưng bày phân biệt hàng thật hàng giả

Thực hiện Kế hoạch số 74/KH-UBND ngày 07/3/2019 của Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng về việc tổ chức các sự kiện ngành Công Thương năm 2019 tại Hải Phòng. Cục QLTT thành phố Hải Phòng tổ chức gian triển lãm giới thiệu hàng thật hàng giả tại Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu các tỉnh thành phố khu vực phía Bắc - Hải Phòng năm 2019.
  • Lễ ký Biên bản ghi nhớ giữa Tổng cục Quản lý thị trường và Tập đoàn Moet Hennessy – Louis Vuitton

Sáng ngày 07 tháng 5 năm 2019, tại trụ sở, Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) long trọng tổ chức Lễ ký Biên bản ghi nhớ (MOU) với Tập đoàn Moet Hennessy – Louis Vuitton (LVMH) về hợp tác trong công tác chống hàng giả và xâm phạm Quyền sở hữu trí tuệ.
  • Bộ Công Thương trao Quyết định điều động, bổ nhiệm 07 vị trí lãnh đạo tại Tổng cục QLTT

Chiều ngày 02/5/2019, thay mặt Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An đã trao Quyết định điều động, bổ nhiệm 07 chức danh lãnh đạo Cục, Vụ, Văn phòng cho Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT).
  • Công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường Quý I/2019

Quý I/2019, Cục QLTT thành phố Hải Phòng đã tổ chức kiểm tra 601 vụ, xử lý vi phạm 432 vụ. Tổng số tiền xử lý 2.799.872.000 đồng. Tổng số thu nộp NSNN 1.931.400.000 đồng; Trị giá hàng tiêu huỷ 868.472.000 đồng. Hàng hóa tiêu hủy trên 2 tấn hóa mỹ phẩm các loại; 136 sản phẩm phụ tùng xe máy các loại, 480 lon ngô non không rõ nguồn gốc, 406 đơn vị sản phẩm thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc...
  • Hội nghị công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Cục QLTT thành phố Hải Phòng

Đảng bộ Cục QLTT thành phố Hải Phòng trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố nhiệm kỳ 2018 – 2020 gồm 15 đồng chí. Ban Thường vụ Đảng ủy Cục gồm 05 đồng chí. Đồng chí Thân Đức Công, Quyền Cục trưởng giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Bá Lộc giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy; Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy gồm 5 đồng chí. 16 Chi bộ trực thuộc và chỉ định chức danh Bí thư các chi bộ (13 Chi bộ các Đội QLTT và 03 Chi bộ các phòng chuyên môn)